เป็นเรื่องแล้ว

28+3 wปวดท้องหมอให้นอนโรงพพยาบาล ต้องฉีดยากระตุ้นปอดเด็กฉีด4เข็ม12ชั่วโมงฉีดทีและยายับยั้งการคลอด

เป็นเรื่องแล้ว
57 ตอบกลับ

โดนนอนแอดมินนี่ค่าใช้จ่ายยังไงค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะ✌✌

ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกเด้อ🙂

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💗

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ✌️

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ✌🏼

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน๊าา

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ