28 w มีอาการปวดใต้ราวนมช่วงซีกโครง

28 w มีอาการปวดใต้ราวนมช่วงซีกโครงเวลาจะนอน มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ หรือเราผิดปกติ คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างบอกหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราไม่เปงนะแต่เราชอบปวดหลังเลากินอะไนอิ่มๆเหมือนท้องมันตึงๆแฃ้วปวดๆหลัง