เขาเริ่มนับลูกดิ้นเมื่อไหร่คะ?

27สัปดาห์แล้วลูกไม่ค่อยดิ้นเลย ทำยังไงดีคะ หมอนัดอีกทีเดือนตุลาเลย ยังไม่ซาวด์เลยตั้งแต่กค. แล้วค่ะ (รพ. รัฐ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้ไปซาวด์ที่คลีนิคเลยค่ะเพื่อความสบายใจเราเอง