27สัปดาห์4วัน น้องดิ้นเก่งมาก

27สัปดาห์4วัน น้องดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวัน ยิ่งเวลาพ่อคุยด้วยหรือได้ยินเสียงพ่อ ท้องแม่กลายเป็นสนามเด็กเล่นเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ เวลาน้องดิ้นแม่เจ็บท้องมากค่ะ ปวดเข้าห้องน้ำตลอดเวลาเลย 😂😂 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27สัปดาห์4วัน น้องดิ้นเก่งมาก
1 ตอบกลับ

น้องแข็งแรงมากค่า