ท้องแตกลายคะ

27วีคแล้ว ทาครีมกนะท้องลาย ไม่หายเลยทำไงดีคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก #ธีมคลอดธันวาคะ

ท้องแตกลายคะ
270 ตอบกลับ

คุณอม่ย่าเกานะคะ ทาครีมบำรุงเย้อะๆค่ะ และที่สำคัญควรดื่มน้ำเย้อะๆค่ะ ผิวจะได้ไม่แห้งตึงเกินไป บ้านนี้ชอบบำรุงผิว ขนาดคลอดแล้ว ผิวยังไม่ลายไม่เหี่ยวย่นจนน่ากังวลใจค่ะ