ท้องแตกลายคะ

27วีคแล้ว ทาครีมกนะท้องลาย ไม่หายเลยทำไงดีคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก #ธีมคลอดธันวาคะ

ท้องแตกลายคะ
284 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องยังไม่แตกค่ะ แต่ก้นกับขาแตก ก็ทาออยกับครีม 2 ชั้นเอาค่ะ ให้ไม่แตกไปมากกว่านี้ ตอนนี้27วีค+5วัน

3y ago

เหมือนกันเลยคะ ต้นขาข้างหน้าแตกกับก้นเเล้วคะ

มันไม่เกี่ยวว่าทาครีมตัวนั้นตัวนี้จะไม่แตกหรอกค่ะ​ มันอยู่ที่คนผิวละเอียดกับผิวหยาบ​ ถ้าคนมันจะแตกทำไงกะแตกค่ะ​ บ้านนี้แตกเหมือนกันค่ะ

2y ago

น่าจะจริงค่ะ แม่เรา2ท้องไม่แตกสักนิด เราเลยเอามั่ง ทาแค่เภสัช ,เบบี้ออยบ้าง พอสัก5เดือนขี้เกียจจจ ไม่แตะอีกเลยก็ไม่แตก55

แม่ๆท่านไหนสนใจบูสเตอร์อีฟส์ ทักสอบถามเค้าได้น๊าา เค้าใช้เอง จนขายเอง ปรึกษาได้ตลอดน๊าา 😊😊 ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

27วีคเหมือนกันค่ะ แต่ยังรอดอยู่ (เราอ้วนด้วยค่ะ) แต่ไม่เเน่อาจจะยังไม่ถึงเวลาเเตก😂 ส่วนตัวเราทาครีมทั่วไปค่ะ หลังอาบน้ำเสดทาทันทีค่ะ

27 week ค่ะ ใช้อีฟออย อีฟบูสเตอร์ ทา 2 ตัวนี้คู่กันตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ท้องใหญ่มากยังไม่แตกลายค่ะ แต่ต้นขากับก้น แตกตั้งแต่อายุ 16 แล้ว😝

ท้องแตก ท้องลาย รอยแผลเป็น แนะนำ #อีฟส์ออย ตัวล่าสุดเลยค่ะ ใช้คู่กับ #บูสเตอร์ ดีมากๆเลย สนใจสอบถามเราได้นะคะ #ใช้เอง #ขายเองเลยค่ะ Line : moai.22

บ้านนี้ท้องเริ่มแตกลายช่วงเดือนที่7ค่ะ ยิ่งใกล้จะคลอดยิ่งท้องก็เริ่มยิ่งแตกลายหนักกว่าเดิมค่ะ ขนาดทาครีมเช้าเย็นๆก็เอาไม่อยู่ค่ะ

คนจะแตกให้ทายังไงก็แตกค่ะ ของเรา ทาบูสเตอร์อีฟตั้งแต่ได้2เดือน ทาหมดไป10กว่ากะปุก พอมาถึง7เดือนแตกเหมือนเดิมค่ะ ไม่รอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์ค่ะ แตกมาแต่ท้องแรก ท้อง2จางๆนะคะ ไม่แตกเพิ่ม ทาทุกคืนเลย ทาจนเปียกละผึ่งลมให้แห้งค่อยนอนไม่งั้นเหนียวตัวค่ะ

ปกติเป็นคนแตกและแพ้ง่ายมากๆ แนะนำ Bio oil กับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และ baby oil นะคะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ยังไม่แตก จ้า บ้านนี้ใช้ 3 ตัวนี้ค่ะ