ท้องแตกลายคะ

27วีคแล้ว ทาครีมกนะท้องลาย ไม่หายเลยทำไงดีคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก #ธีมคลอดธันวาคะ

ท้องแตกลายคะ
284 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากแม่ ทางนี้ 27 week ท้องแทบไม่ออกเลย ปกติ ใช้ออย+ครีม สู้ๆค่าขุ่นแม่ เพื่อลูกน้อย หลังคลอด อ่านรีวิวมา ขัดผิวบ่อยๆ ช่วยได้ค่า

2y ago

ตอนนี้ 9 เดือน ก็ไม่รอดค่า แตกลาย รอบเหมือนกันเลย 😅😅 แต่นน. เค้าขึ้นมา 25 โล 😅😅

บ้านนี้ทาครีมของอีฟ ออยปามเมอร์ ตอนนี้ 27 week ยังไม่แตกจ้า ไม่รู้โค้งสุดท้ายจะแตกมั้ย แต่เราว่าแล้วแต่คนบางคนไม่ทาก็ไม่แตกค่ะ

ทำใจค่ะแม่ เราทาทุกครีมที่ว่าดีตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยังไม่รอด แตกตั้งแต่ 24 วีค มันขึ้นอยู่กับหนังหน้าท้องของแต่ละคนจริงๆค่ะ

เราตอน 23 วีคก็แตกมา 2เส้นค่ะ เลยซื้อ Bio oil ขวดสีชมพูมาทาทั่วท้อง แล้วใช้บูทเตอร์อีฟทาตรงที่แตกทับ ตอนนี้ 28วีค ไม่มีรอยเพิ่มค่ะ

26+1แล้วค่ะท้องไม่แตกลายค่ะบ้านนี้ใช้ครีมนีเวียร์ตลับสีน้ำเงินตัวเดียวค่ะ แต่จะไปแตกที่ขากับก้นมากกว่าค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เราทาหลายชั้นมา 1 น้ำมันอัลมอล 2 น้ำมันมะพร้าว 3 อีฟออย 4 นิเวียตลับน้ำเงิน ท้องขาวใสไม่แตกไม่ลาย เช้า บ่าย เย็นหลังอาบน้ำ

บ้านนี้ 27 วีค 3 วันยังไม่แตก แต่ก้อลุ้นอยุ่ว่าจะแตกมั้ย น่าจะอยุ่ที่สภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ บางคนดูแลดีก้อยังแตกเลย

ของเราแตกตั้งแต่ 14 w 😅 ใช้ครีมอะไรก็แตกเหมือนเดิมจะถูกจะแพงก็แตก ก็เลยบำรุงแค่ น้ำมันมะพร้าวกับนิวเวียตลับสีน้ำเงิน

แนะนำยูเซอรินph5ค่ะ กับ ออยอะไรก็ได้ ดีมาก กกกก ก้นที่แตกรอยดีขึ้น ท้องก็ไม่แตกชุ่มชื้นทั้งวัน 27week แล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ

ถึงแม้ว่าจะทาครีมแต่ถ้าเกาหรือลูบก็แตกค่ะ บ้านนี้ท้อง2ไม่เคยแตกเลยค่ะ ทาแค่เบบี้ออยอย่างเดียว คันแต่ก็ไม่เกาค่ะ