สอบถามการดิ้น

27วีค น้องไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยลงจากปกติควรไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าในเวลาหนึ่งวันน้องดิ้นเกินสิบครั้งก็ปกติดีนะคะ

2y ago

ถ้าเคลื่อนตัวนับว่าดิ้นมั้ยคะ

28wน้องดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะแต่เกิน10ครั้งอยู่ค่ะ

2y ago

้เหมือนกันจ้าบางทีก็ดุ๊กดิ๊กๆเบาๆ