แม่ๆท่านใหนเคยเป็นบ้างมั่ยคะ ตื่นเช้ามารู้สึกปวดหัวตรงท้ายทอย เป็นเกือบทุกวันเลยไม่ทราบว่าเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

คล้ายไมเกรนนะคะ บ้านนี้เป็นไมเกรนค่ะ จะปวดช่วงท้ายทอยลงมาถึงบ่า2ข้าง หรือบางทีปวดหัวข้างเดียว ปวดหน้าผาก ปวดตรงหัวคิ้ว ปวดเบ้าตา เป็นบ่อยๆ ยิ่งถ้าอากาศร้อนอบอ้าว เป็นทันทีเลยค่ะ ต้องกินยาไมเกรนเท่านั้นถึงจะหาย พราธรรมดาเอาไม่ยุ่จิงๆค่ะ ถ้ามีอาการประมานนี้ หาหมอเอายามาทานดีกว่าค่ะ