สอบถามแม่ๆค่ะ

27W6d ปวดบริเวณหัวหน่าว แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วปวดนานไหมกว่าจะหาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยื่นนาน ยกของ รึป่าวคะถึงเป็น

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดียวสังเกตอาการดู หากเจ็บเยอะขึ้นเดียวไปหาคุณหมอค่ะ