แมวกัด

27w โดนแมวกัดไปฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้ามา จะส่งผลถึงลูกน้อยไหม๊ค่ะ กังวลมาก แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการหรือพอมีคำแนะนำบ้างไหม๊ค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราเคยโดนหมากัดตอนท้อง ทำความสะอาดแผล ไปหาหมอ ฉีดยา ดูแลแผลอย่าให้ติดเชื้อ ก็คลอดน้องมาปกตินะคะ

5y ago

มีคนทักหลายคน ก้อดกังวลใจไม่ได้เลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ก่อนไปฉีดได้แจ้งว่าท้องมั้ยคะ

5y ago

แจ้งค่ะ แต่ก้กังวลเพราะหมอไม่ให้คำปรึกษาเลย บอกแค่ว่ากลัวเสี่ยงก้ต้องฉีดอยุ่ดี