ปวดจิมิและกัน ผิดปกติมั้ย

27w วันนี้มีอาการบวม ปวดหน่วงๆที่น้องสาวและก้น เวลาเดินหรือขยับตัวจะรู้สึกปวดร้าวๆ อาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ รู้สึกกังวลจังค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายคะ น้องเริ่มโต ท้องจะมีการขยายใหญ่ขึ้นและเชิงกรานก็เตรียมขยายออกเช่นกันคะ ตอนยี้เราใกล้คลอดแล้วปวดหน่วงที่ช่องคลอดมาก

6y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่