หมอบอกลูกตัวเล็ก

27 สัปดาห์ 5 วัน ไปซาวด์4มิติมา เลยถามน้ำหนักลูก หมอบอกลูกตัวเล็ก หนักแค่ 830 กรัม ให้ถามหมอฝากครรภ์อีกที แม่คิดมากเลย แม่ก็กินนมวันละ 2 กล่อง ไข่ต้มวันละฟองแล้วนะ ต้องกินอะไรเพิ่ม แบบไหนให้ลงลูกดีค่ะ แค่ให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ก็ดีใจแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานโปรตีนให้มากขึ้นค่ะ เสริมไข่ต้มวันละ 3 ฟองได้จะดีมาก

5y ago

ขอบคุณมากๆๆๆค่ะ