ท้องเล็กไปไหมคะ ท้อง2 27 วีค

27 วีคแล้ว ท้องสอง ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่กังวลท้องเล็กกว่าท้องเเรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเล็กไปไหมคะ ท้อง2 27 วีค
4 ตอบกลับ

ดูจากภาพ คิดว่าก็ปกติ ไม่เล็กนะคะ