Bầu 27 tuần

27 tuần bé được 1kg2 có vừa đủ k các mom. Các mom tầm 27 tuần bé đc bao nhiêu gam#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

3 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

Vượt cân nặng chuẩn rồi m nhé, cân nặng chuẩn là 875gr nhé. Con như vậy là trộm vía rồi nhé

27w chuẩn có 875g thôi m, bé m vậy là to quá rồi, to quá dễ ăn dao m nhé