ทีมมกราคม❣️

27+5wเเล้วค่ะ​ ไปอัรตร้าซาว​หมอบอกผู้หญิงเเม่ๆบ้านไหนทีม28มกราคม​ ลูกสาวบ้างค่ะ😂🤟👶❣️

ทีมมกราคม❣️
70 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด​9มกราคม​ กลัวแตกก่อน #ลูกชายจ้า

บ้านนี้6มกราค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ท้องแรก☺️

บ้านนี้4มกราทีมลูกสาวคะ อ้าขาโชว์ไม่อายเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 มกราค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกัน

บ้านนี้ก็28/มกราคม เหมือนกันค่ะ เพศไม่ชัดเจน😊

ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ 20ม.ค.65ค่ะ ตอนนี้29+2แล้วค่ะ

บ้านนี้ได้2สาวเลยค่ะ คนเล็กกำหนดคลอด31มกราค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะค้า❣️👶

ผู้หญิงเหมือนกันค๊าาา กำหนด 5 มกราค่ะ 🥰

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด18มกราคมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ม.ค. น้องเป็นผู้ชายจ้ะ

3y ago

น้องดูจ้ำม้ำมากเลยค่ะ❣️