แม่ๆมีอาการคันท้องตอนกี่วีคคะ

27+5weekแร้วยังไม่รู้สึกคันท้องเลย แม่บ้านอื่นคันท้องท้องแตกลายตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆมีอาการคันท้องตอนกี่วีคคะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 29wแล้วไม่คันไม่แตกค่ะ

บ้านนี้เริ่มคันล่ะกำลัง​แตกเรื่อยๆ

บ้านนี้มาแตกตอนโค้งสุดท้ายคะ 😂

บ้านนี้ท้องแรกไปแตกตอน 36 วีคค่ะ

29w4d เริ่มคัน มีรอยนิดๆแล้วค่ะ 🥹

30+5วีคท้องยังไม่แตกเลยค่ะ

ท้องแรก27+6 แตกลายเยอะมาก

ท้องแรกแตกใกล้คลอดค่ะ

1y ago

นี่ท้องสองแร้วจ้า ท้องแรกไม่แตกลายค่ะแต่ไม่รู้ท้อง2จะแตกมั้ย