27+4 จะอันตรายรึป่าวหรือปกติคะ

27+4 สามีทำการบ้านบ่อยมากตั้งเเต่เริ่มท้อง 2-3วันทำ จะเป็นอันตรายต่อน้องในท้องไหมคะ น้องจะออกก่อนกำหนดรึป่าว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีได้ปกติคะ แต่อย่ารุนแรงมากพยายามอย่าโดนท้องและใช้ท่าให้ถูกวิธีอีกอย่างอย่าบีบดูดนม-หัวนมมากเกินไปนะคะ