ท้องลด

27+4 ท้องลดต่ำเเบบไม่จุที่ซี่โครงเหมือนเเต่ก่อนค่ะ บางครั้งมีน้ำใสๆเหนียวนิดหน่อย ไหลออกมาไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไม่ไหลจนเปียกนะคะ เเค่พอซึมๆ เเม่กังวลกบัสน้ำคร่ำรั่วเเล้วืำให้ท้องลดหรือป่าว ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำใสๆเหนียวๆ มีโอกาสเป็นได้มั้งตกขาวและมูกใส ยังไม่อันตรายค่ะ ถ้าไหลไม่หยุดพบหมอคืะ