เจ็บหน่วงๆ

27+2wเวลาเดินเหมือนมีอะไรตกมาอยู่ตรงช่องคลอด รู้สึกเจ็บจี๊ดๆแบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าแค่แปปๆหาย ไม่เป็นไรจ้า อาจเป็นอาการน้องใกล้กลับหัวลงจ้า เพราะอายุครรภ์เริ่มใกล้ช่วงที่เด็กส่วนมากจะกลับหัวลงแล้วค่ะ