ซาว์ดผ่านทางช่องคลอด

27/10/64 ตรวจขึ้น2ขีด แล้วมีเลือดไหลออกเหมือนเป็นปจด. ปวดท้อง วันนี้เลยไปหาหมอ มาค่ะ ซาว์ดผ่านทางช่องคลอดหมอบอกไม่เจออะไรเลย อายุครรภ์ ได้ประมาน6สัปดาห์ มี3สาเหตุ ที่ที่ไม่เจอ 1. แท้งไม่รุ้ตัว 2. ท้องนอกมดลูก 3. ท้องอาจจะยังอ่อนอยู่ ตอนนี้กังวลใจมากกลัวน้องไม่อยู่ #หรืออาจจริงๆแล้วเราไม่ได้ท้อง รู้สึกสับสนมากค่ะ #ท้อง2

ซาว์ดผ่านทางช่องคลอด
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

แล้วคุณหมอว่าไงบ้างคะแม่ ของเฟิร์นหมอนัดอีกทีวันจัน ตอนนี้ยังไหลอยู่เลยค่ะ 😭