need expert advice

27 weeks preggy na ako. niresitahan ako nang obynal-m pero ayuko magtake kasi lagi ako constipated. pwede bang alternative ko nalang ang malunggay tea (pinakulong dahon ng malunggay at un ang gagamiting tubig sa gatas na bearbrand). nagtatake din naman ako nang calcimate at folic. ps. anemic ako

1 Reply

Better to consult your ob. Sinabi mo dapat na hindi mo gusto take yung gamot na yun para naresetahan ka agad ng iba

4y ago

nawala sa isip ko kasing sabihin nong nerereseta nya.. naalala ko nalang paguwi namin na hirap pala ako tumae nong nagttake ako nang ganun. sabihin ko nalang pag balik namin dun😅