สอบถามค่ะ

27/03/62 อันตร้าชาวอายุครรภ์ได้17w1d เพราะจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ ถ้านับจากวันที่27/03/62 ที่ชาวได้17w1d จนมาถึงวันที่14/08/62 นี่น่าจะได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะคุณแม่ๆ ???

1 ตอบกลับ

นับสิคะแม่ 7วัน = 1วีค(สัปดาห์) 4วีค = 1เดือน