26 week เจ็บหน่วงอยู่ตลอดเวลา

26วีคค่ะ รู้สึก​เจ็บหน่วงทั่วท้องมาหลายวันเเล้ว เเถมลูกไม่ค่อยดิ้นมา3วันเเล้ว ที่ผ่านมาลูกดิ้นเก่งมากดิ้นเเรงมาก เเต่พอ3วันมานี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยเเละเจ็บท้องมาก กังวลมากๆเลย ควรไปหาหมอไหม หรือมันเป็นเรื่องปกติคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจ ก็ควรไปหาหมอค่ะ