น้องดิ้นเบาและดิ้นต่ำจะเปนรัยมั้ยค่ะ 26+3 วีคค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

26วีค3วัน น้องดิ้นเบาและดิ้นต่ำปกติมั้ยค่ะ แม่กังวลมากค่ะกลัวน้องไม่แข็งแรงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นจะเบาหรือแรง คือ ปกติค่ะ น้องนะดิ้นไปทั่วๆท้อง บ้านนี้บางวันก็ดิ้นต่ำ บางวันก็ดิ้นสูง แล้วแต่น้องค่ะ