26w+2 มีอาการปวดก้น ปวดมาก ขยับแต่ล่ะที ปวดแทบน้ำตาไหล แม่ๆท่านอื่นปวดบ้างมั้ยคะ

26w+2 มีอาการปวดก้น ปวดมาก ขยับแต่ล่ะที ปวดแทบน้ำตาไหล แม่ๆท่านอื่นปวดบ้างมั้ยคะ มีวิธีช่วยบรรเทาความปวดแบบไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อดทนๆ