ลูกดิ้นน้อยลงปกติไหมค่ะ

26 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงควรไปพบหมอไหมค่ะ ปกติหมอนัดพรุ้งนี้ค่ะ พอติดโควิด หมอเรยเลือนนัดเป็น 25 เดือนหน้ายาวๆเรยค่ะ ปกติน้องจะถีบแรง เห็นได้ชัดเรย แต่ช่วง 2-3 วันมานี้ ถีบไม่แรงเรยค่ะ เคยโทรปรึกษา พยาบาลแล้ว เขาบอกปกติค่ะ ขอแค่ดิ้น ควรทำไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ ถ้ากังวลไปหาก่อนได้ค่ะหรือซื้อเครื่องมาใช้ฟังที่บ้านก็ได้