26 วีค ลูกไม่ดิ้นปกติไหมคะ

26 วีค 4 วัน ปกติน้องดินแรงดิ้นดีมาก แต่มาวันนี้น้องดิ้นเบา ตั้งแต่เช้าจนถึง 3 ทุ่มดิ้นแค่ 4 รอบ เองค่ะ ดิ้นเบามาก อันตรายไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นแค่4ครั้งแม่ลองไปหาหมอให้หมอซาวดูนะคะ