คุณหมอบอกน้องตัวเล็ก

26 weeks ลุงหมอบอกว่าน้องค่อนข้างตัวเล็ก แม่ๆเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์วิธีไหนกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมวันละกล่องสลับกันไปนมวัว นมถั่ว นมแพะ นมโอ็ต ไข่วันละ 2 ฟอง ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่