26 Week นน.เบบี๋เท่าไหร่กันแล้วค่ะ

26 Week นน.เบบี๋ของแม่ๆเท่าไหร่กันแล้วเอ่ย บ้านนี้ลุงหมอบอกน้องค่อนข้างตัวใหญ่ 965 กรัมแล้วค่ะ ของแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #มาแชร์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

1045 กรัมค่ะ

2y ago

ค่ะแม่☺️ แม่บ้านนี้ตัวเล็กลุงหมอเลยไม่อยากหั้ยน้องตัวใหญ่กลัวแม่จะคลอดยาก