ท้องแรก ทีมกรกฎาคม

26+6 แล้วคะ แต่ท้องไม่ออกเลย กังวลลูกตัวเล็กมากคะ แม่ก็ชอบล้อว่าลูกเราจะตัวเล็ก แต่ก็ห้ามกินนุ่นกินนี้ตลอด พอทานข้าว2จาน ก็ว่าเดี๋ยวได้ผ่าเพราะเรากินเยอะ แต่นี้คือจะเข้า7เดือนแล้ว แต่ไม่เหมือนคนท้องเลยคะมีแต่คนทักแบบนี้ เพศน้องก่ยังไม่รู้เลยคะ กังวลมากจริงๆ เคลียดมาหลายสัปดาห์แล้ว คิดว่ายิ่งเวลาผ่านไป จะยิ่งโต แต่ท้องเหมือนอยู่เท่าเดิมเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

แม่น้ำหนักเยอะ มีหน้าท้องอยู่แล้วรึป่าวคะ

ไปซาวคลีนิคคะจะได้รู้น้ำหนักลูก

26wของเราออกแค่นี้เองค่ะ

26วีคกว่าๆค่ะ

26+3ค๊ะ