ท้อง 26+5 มีเลือดออก

26+5 ประมานวันที่ 23 มี.ค. เลือดออกสีแดงสด(ไม่เต็มผ้าอนามัย) เวลา 9โมงกว่าๆ พอรู้ก็รีบไปร.พ ถึงประมาน10โมงกว่า กว่าจะได้ตรวจ 11โมง ระหว่างนั่นเลือดก็ยังไหลอยู่เหมือนประจำเดือนแต่ไม่เยอะเป็นน้ำไหล ได้เวลาหมอก็ซาว แล้วก็ตรวจปากมดลูก หมอบอกไม่มีอะไรนะคะ ไม่มีเลือดไหลแล้ว มีแต่มูกใสๆแล้วก็เศษเลือด แล้วเราก็ถามต่อว่า แล้วถ้ามันไหลอีกต้องทำยังไงคะ (เพราะตอนนั้นคิดว่าที่มันหยุดไหลเกิดจากที่เราล้างทำความสะอาดเปลี่ยนผ้าถุงก่อนเข้าพบหมอ ) หมอตอบว่า คิดว่ามันคงไม่มีแล้วนะคะ จากที่ดู ให้เขียนใบแพทย์ลาหยุดให้มั้ย เราบอก ค่ะ แล้วก็จบ พอกลับบ้านมาเลือดก็ยังมีอยู่ แต่เป็นแบบจุดสองจุด แต่ล่าสุดวันนี้28 มี.ค. ไหลแบบวันแรกสีแดงสด ปวดเหมือนเป็นเมนอ่อนๆแต่ไม่มาก น้องยังดิ้นดีอยู่ ทุกคนว่าเกิดจากอะไรได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ เหมือนหมอและพยาบาลไม่ค่อยตั้งใจตรวจ สิทบัตรทองก็มีหัวใจ😭😂

2 ตอบกลับ

กลับไปหาหมอค่ะ กลัวจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม