ลูกกลับหัว

26 w น้องกลับหัวแล้ว เร็วไปมั้ยคะ หรือว่าช่วงเวลาปกติคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้32​week​ยังไม่มีวี่แวว​ว่า​จะ​กับ​เลยจ้า

ซาวน์ล่าสุด29W. น้องยังไม่กลับหัวเลยจ้า😬😬

ปกติค่ะแต่น้องจะยังไม่ลงมาอุ้งเชิงกราน

กลับเหมือนกันค่ะ แต่นางแค่หมุน360 องศา😂

20-21w น้องบ้านนี้กลับหัวแล้วเหมือนกัน

บ้านยี้กลับตอน6เดือนเหมือนกันค่ะ

26wสามารถขยับเปลี่ยนทิศทางได้ตลอด

ขึ้นอยู่กับแต่ละคนจ้า ปกติจ้า

บ้านนี้30วีค กลับไปกลับมาคะ

ปกติค่ะ เกิดขึ้นได้ค่ะ