ลูกดิ้นไม่แรง

25วีค บางวันก็ดิ้นเก่งบางวันก็ไม่ค่อยดิ้น กังวลว่าเกิดจากอะไรคะ น้องนอนหลับอยู่หรือว่าเรากังวลมากไป

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่บางทีน้องอาจจะหลับอยู่เรยทำให้เรารู้วึกว่าลูกดิ้นน้อยลง แต่เพื่อความสบายใจคุณแม่ไปหาหมอตรวจอีกนะคะ