แม่บ้านไหน ปวดหรือว่าชาใต้ราวนมไหมค่ะ

25วิค มีอาการค่ะ ไม่รู้เกิดจากอะไรชอบเป็นหลังทานข้าวเสร็จ หรือว่าบางครั้งนั่งเฉยๆก็เป็น มีแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวจ้า ไปกดเบียดกระเพาะอาหารและกระบังลม

5y ago

มีวิธีช่วยให้ดีขึ้นไหมค่ะ