25w ท้องใหญ่มาก

25wแล้วค่ะท้องใหญ่มาก อาทิตหน้าไปหาหมอแอบลุ้นจะได้ ญ/ช น๊า แม่ๆว่าท้องแบบนี้ ญ/ช ค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทายเพศกันจ้า

25w ท้องใหญ่มาก
1 ตอบกลับ

ทายว่า ช ค่ะ แต่รูปร่างสรีระของคุณแม่แต่คนไม่เหมือนกันค่ะ ให้ชัวร์ต้องไปลองไปอัลตราซาวด์ดูค่ะ