เป็นริดสีดวงตอนท้อง

25w แล้ว เป็นริดสีดวง แม่ๆ ที่เป็นริดสีดวง เคยซื้อยาสมุนไพร ยาทา หรือยาเหน็บ มาทานรึใช้เองไหมคะ #ตอนนี้ปวดแสบมากแต่ไม่มีเลือดปนค่ะ #ไม่สะดวกไปหาหมอเลย #ไม่มีใครไปส่งด้วย #แนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะแม่ อย่าซื้อยามาใช้เองนะคะ แนะนำควรปรึกษาคุณหมอค่ะ