คุณแม่ท้องแรกค่ะ

25w มีเลือดออกมาจากช่องคลอดปกติไหมคะ เหมือนเลือดประจำประจำเดือนเลยค่ะแต่ไม่เป็นก้อน สีแดงสด มีอาการแค่ปวดหลังอย่างเดียวค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ รีบหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

อันตรายมากเลยค่ะ รีบไปหาหมอด่วนตอนนี้เลยค่ะ