ท้องแข็ง 25w

25w ท้องแข็งบ่อย เกรงๆตึง ๆ แม่คนไหนมีอาการแบบนี้บาง แม่นั่งทำงานทั่งวัน #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่นั่งทำงานทั้งแนะนำให้นอนพักสักครู่ค่ะ และอาการท้องแข็งจะดีขึ้นเพราะเด็กตัวใหญ่ขึ้นจึงมีการกดทับภายในมากขึ้นจ้า

3y ago

จ้า🥰🥰