ปวดท้องมุมขวาล่าง

25w 1d ปวดท้องมุมล่างขวา ปวดเหมือนปวดอึก เหมือนปวด ปจด. ปวดแบบนี้คือไรค่ะแม่ๆ ท้องสอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขณะที่คุณแม่มีอาการไอ หรือจามนั้น อาจจะส่งผลให้มดลูกของคุณแม่มีการหดตัว จากการเกร็งของกล้ามเนื้อหน้าท้อง