ตั้งครรภ์

25W6d ปวดท้องแบบจุกเสียด เป็นแบบนี้ทั้งวันอันตรายไหมคะ เพราะปกติเค้าขับมอไซค์บิ๊กไบค์ CBR ไปทำงานทุกวันไปกลับวันละ 20-30 กม. ตอนนี้นอนไม่ได้เลยค่ะ นอนท่าไหนก็จุก รู้สึกท้องแข็งบางครั้งหรือแค่ลูกโก่งตัวก็ไม่รู้ เค้าแยกอาการไม่ออกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะคะ แต่เวลาเรานั่งนานๆหรือเดินบ่อยก็จะปวดแบบนั้นค่ะ นอนไม่ได้เหมือนกัน เราว่าเป็นเพราะแม่ขับรถไกลด้วย