น้ำหนักเพิ่มจนแอบนอย

25W1D น้ำหนักตัวคุณแม่ขึ้นมาตั้ง12กิโล จนคุณหมอบอกว่าน้ำหนักตัวพุงเกินไป? คุณแม่บ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันคร้าาา

น้ำหนักเพิ่มจนแอบนอย
134 ตอบกลับ

20+4 นน.ขึ้นมา3โลค่ะ เราเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว พอท้องก็คุมน้ำหนักมาตลอด

4y ago

บ้านนี้คุมไม่ได้เลยยย กินแต่ของหวาน😂🤣😭

22w พึ่งจะขึ้นมา 2โลเองค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์

26week ขึ้นมา8กิโล คุณหมอบอกขึ้นมาเยอะอยู่ทานเก่งค่ะหิวบ่อย😊

ก่อนท้อง 53 ก่อนคลอด 70 หลังคลอดค้างที่ 59 ยังไม่ลงเลยค่าาา 😂

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้6เดือนขึ่นมา13โล หมอแอบบ่นเลยค่ะ

37+2 วีค ขึ้นมา 22 โลจ้า 😂😂จาก48-49 ตอยนี้กลายเป็นป้าเลย 😆😆

บ้านนี้35wน้ำหนักขึ้น2โลเองค่ะแอบกังวลอยู่บ้างค่ะ

21w เดือนเดียวขึ้นมา 4 โล ก่อนหน้านี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ 😂

22w3d ขึ้นมา4กก. เองค่า อยากขึ้นมากกว่านี้เหมือนกัน 😢

บ้านนี้ พอๆกับคุนแม่เลยจ้า แต่หมอไม่ได้ว่าอะไรจ้า

4y ago

😁