ปวดแขนมากๆๆๆ

25 สัปดาห์ ตอนเที่ยงคืนมีอาการปวดแขนมากกกกก ข้างขวา เหมือนกระดูกจะแตกค่ะ กินพารา 1 เม็ด ซักพักดีขึ้นหน่อย เลยนอนได้ ปวดขึ้นมาอีกตอนตี 4 ปวดจนตื่น ปวดมาก ตอนนี้เอาถุงน้ำร้อนประคบไว้อยู่ เกิดจากอะไรคะ เป็นอาการคนท้องรึป่าวคะ ทำยังไงดี ปวดมากๆๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ

11mo ago

พอดีหมอนัดวันอาทิตย์นี้ค่ะ ไม่แน่ใจเป็นเพราะขาดแคลเซียมมั้ย เพราะหมอไม่ได้จ่ายให้ทาน