25w ท้องเล็กมั้ยคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ

25 weeks 3 days ท้องเล็กมั้ยคะ ส่วนตัวไม่เคยกังวลเรื่องเล็กหรือใหญ่ค่ะ เพราะหมอบอกว่าท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญ ถ้าเด็กในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่อยากถามว่าในสายตาคนทั่วไปมันดูเล็กหรอคะ 555555 #อึดอัดไปหมดแล้วค่า #ทีมสิงหาคม #ผู้ชาย #babyachi #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25w ท้องเล็กมั้ยคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ
15 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ23week