25 w ลูกดิ้นน้อย

25 w รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย เป็นกังวลมากเลยค่ะ. ( ปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว หนังท้องหนา แต่ก่อนหน้านี้ ดิ้นก็รู้สึก 😞#ขอบคุณค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังรู้สึกว่าดิ้นก็ไม่น่าผิดปกตินะคะ หมอเขาจะไห้นับดิ้นตอน32wค่ะ

1y ago

ช้วงนี้เงียบๆๆยังไงไม่รู้กังวล 🤣 หรือ อาจจะดิ้นตอนไม่สนใจ หรือป่าว ก็คิดแบบนี้ไป