แม่ๆช่วยคำปรึกษาหน่อยค่ะ

25+5สัปดาห์วันนี้รู้สึกน้องดิ้นน้อยและเบา ช่วงเยนมายังไม่รู้สึกดิ้นเลยกังวลจังค่ะ จะเปนอะไรไหมหรือน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

6mo ago

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอกี่สัปดาห์คะแม่บางวันดิ้นเยอะบางวันดิ้นน้อยมากค่ะ