นอนไม่หลับนอนดึกแก้ยังไงค่ะ

25 5 นอนไม่หลับเลยค่ะ ไม่เหมือนเมื่อก่อนแปปเดียวก็หลับแต่ตอนนี้นอนไม่หลับเลยทำไงดี มีวิธีทำให้นอนหลับบ้างมั้ยค่ะ กลัวอันตรายกับลูก

1 ตอบกลับ

คุณแม่ทางนี้ใช้เปิดเพลง. รึบทสวดมนต์เบาๆค่ะทั้งเราและน้องในท้องจะได้ฟังไปพร้อมกัน. ช่วยได้ในระดับหนึ่งค่ะ