อุ้มท้อง

25+4w ท้องแรก ไปไหนมาไหน คนถามท้องได้กี่เดือนแล้ว เราก็ตอบไป ได้ 6 เดือนกว่า หลายคนเหมือนท้องได้ 3 เดือนเลย.เมื่อวานหมอนัด เลยให้คุณหมอซาว์ดูเด็กในท้อวเพื่อความสบายใจของตัวเอง คุณหมอบอกว่า น้ำลูก ได้ 800 กรัม แข็งแรงดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ทานเหมือนที่ตัวเองทานทุกวันก็พอไม่ต้องบำรุงเยอะ ถ้าเด็กตัวใหญ่มากก็ลำบาก อาจจะเกิดโรคตามมาทีหลัง.

อุ้มท้อง
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ถือว่าใหญ่เลยสำหรับท้องแรกและท้องสาว ลูกเติบโตปกติดีที่สุดแล้วจ้า