น้ำหนักไม่เพิ่มเลย

25 สัปดาห์ เเล้ว น้ำหนักยังไม่เพิ่มขึ้นเลยเลยค่ะ เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กังวนกลัวลูกจะน้ำหนักน้อยอ่ะค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักและความยาวของน้องอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กลัวน้องตัวเล็กก็เพิ่มการกินโปรตีน พวกไข่ต้ม เนื้อปลา เนื้อไก่ ดื่มนมเสริมแคลเซียมด้วยก็ได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุนน่ะค่ะจะลองทำตามคำเเนะนำดูค่ะ

25สัปดาห์เหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเรย แถมลดอีกต่างหาก แต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ