24w?

24wแล้วค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะแม่ๆ

24w?
38 ตอบกลับ

ใหญ่นะค่ะ เราเล็กกว่าเท่านึง29week++

ต้องเอาใหญ่​เบอร์​ไหนค้ะแม่.. 😄

ใหญ่กว่าท้องเรา8เดือนสักอีกค่ะ

กำลังดีเลยคะ ไม่เล็กไม่ใหญ่

ไม่เล็กเลยค่ะ ปกตินะเราว่า

เท่าเราตอน 9 เดือนครึ่งเลย

เท่าบ้านนี้ 8 เดือนเลยค่ะ

ถือว่าใหญ่เลยละค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่

ไม่เล้กหรอกค้ะ